peklat

anu po pangtanggal peklat ni bb???

5 Replies

Sa lo ko kusa naman nawawala ang peklat nya cguro dahil maganda ang soap nya. Mabilis lang kase magrenew ang balat ng baby kaya mabilis din mawala ang scar

tiny remedies lighten up lightening scar gel . super effective nakaka lighten ng peklat at all natural kaya safe. #bestformybaby

Contractubex, effective may biyak noo ng eldest ko and may tahi mgayon hindi na halata. Basta apply mo ng tuyong sugat na.

Aloe vera gel po.. maganda din sya.. un ung gamit ko sa mga baby ko.. ung nabibili po sa watsons..

Check out tiny buds official store sa shopee or lazada. Meron na sila.