kinakabahan po ako

Anu po meaning nito salamat po sa makakasagot

kinakabahan po ako
17 Replies

Mommy plz be ready ah ... First baby ko Kasi my congenital diaphragmatic hernia din eh .. 39 weeks nung pinakangak ko Sia .. pero mga baby Kasi with CDH 50/50 Ang survival rate ... Be strong for your baby momsie .. BBY ko Kasi 19 hours Lang nabuhay . Kailangan Kasi pag kapanganak maoperahan agad sila . Pero di kinaya ng baby ko eh .. Kaya angel ko na Sia ngaun .. after 3 years to preggy ulit ako and thankfully ok na second baby ko ... Basta be ready sa mga pwede manyari mommy search mo Kung ano ung congenital diaphragmatic hernia para Malaman mo Rin every 2500 baby Kasi nanyayari to di pa Alam Kung bat to nanyayari eh .. Sana mapag handaan mo at Sana kayanin din ni baby mo Ang lahat NG operation na pag dadaanan Nia kung meron talaga siang CDH .. Sana Mali Lang diagnosis sa Ultrasound mo . Sana maging normal pa .. Kasi ayaw ko maranasan mo pain na naranasan ko ... yan panganay ko oh mukang normal sa panlabas pero sa loob NG katawan Nia Hindi ... Nabubuhy Sia habang nasa loob natin pero pag labas ..hirap sila sobrang naawa ako sa BBY ko Kasi .andaming tubo na nilagay sakanya at kailangan din direktang itusok tubo sa magkabilang gilid NG dibdib Nia .. pero ngun NASA heaven na Sia Alam ko Wala na siang hirap dun at binabantayan Nia kami NG Kapatid Nia .....buti ikaw mommy nalaman mo agad ngaun sa BBY ko Kasi nalaman Lang na may CDH Sia nung pinanganak na eh. .. Kaya ung Sau . Sana maagapan pa ..make sure din na manganak ka sa ospital na may capability na mag hundle NG mga mga malalaking operation .. wag ka mangangank sa lying in ... Ipag pray ko momshie maging ok baby mo pag labas Nia Basta tibayan mo loob ko ah

5y ago

Walang anuman momshie ... Feel Kita Kasi pinagdaanan ko din Yan Mismo .. di man naging maganda ung result nag way namn to para maging matatag ako at maiayos Buhay ko .ngaun to kabwanan ko na ulit sa second baby ko .after 3 years of waiting 🥰☺️