1 to 2cm naka admit na.

38 weeks and 3days Anu po kya ung magndang gawin ko po lakad lakad po ako dto sa loob ng ospital nag ssquat na rin po ako gnun prin po 1 to 2cm parin ako start kahapon., hndi po nag babago hndi na rin ako pinapalabas ng ospital wait ko nlng dw lumabas baby dto., kc open na dw e kc baka dw sa byahe pa ako abutin., wla rin pong lumalabas na kung anu skin.. salamat po sq sagut

1 Reply

Continue lang mommy walk then squat, kausapin di si baby para labas na siya. Goodluck and congrats po 😊

4y ago

Pag walang pain yan Mataas pa yan 2cm palang yan e sasakit yan ng husto Pag 4 to 5 pataas .

Related Articles