vitamins

Anu po kayang effective na vitamins na pampagana sa 4 year old kid? dami ko ng na try pro picky eater pa rin ang anak ko

20 Replies

momshie try nyo po Iroplus, sa mga hindi kilalang drugstore sya meron, sobrang effective po sa anak ko... kng madami na kayo na try subukin nyo din baka sakaling mahiyang sya 198pesos po 120ml 😊

Appebon and cherifer ang sakin... tho sinanay ko kasi sya sa veggies and fruits ever since kaya I'm not 100% sure if these vitas will help ur toddler but try it too.

Ganyan din anak mo nung 4yo xa.. Pero ngayon xa na naghahanap ng kakainin nya.. Wala naman akong pinainom na kahit anung vit. Mag 6yo na xa sa nov.

Tinry po ng mother ko ihalo yubg honey sa milk ng anak ko.. parang nakatulong po sa appetite. Di na sya picky ngayon 4yo na sya

I propan mo sis,ung box na white for 3 months appetite stimulator, After 3 months propan tlc. so far magana kumain anak ko

5y ago

Yes sis ung nasa description sundin mo

Cherifer gamit ko s mga lo's ko.super gan nilang kumain lalo na bunso ko.walng inaayawan ku g ano mkita kakinin.hihi

Propan with iron sis,, pwede mo dn ask pedia ni baby baka meron cia marecommend n mas maganda😊

We're using chocovit syrup. My kid became a picky eater din, pero gumana siya dito ☺️

Try polynerv yun yung reco ng pedia namin. But ask your pedia for advise

Mosegor vita. 2 months lng sya iniinom.