skin problem ni baby

Anu po magandang gamot sa skin ni baby? Whole body nya kc meron pula pula.nilagayan ko na po ng atopiclair pero di pa rin sya nawawala.advice naman po.

skin problem ni baby
3 Replies

good day po. may ganto din po baby ko ngayon whole body. ano po naigamot nyo? salamat po.

Baka allergy na po yan mommy? Nakaconsult na po kayo sa pedia niya about this?

4y ago

Yes po 2 times na.nerisitahan sya ng cetirizine pero hindi pa rin nawawala.

Saan nabibili ang atopiclair? Ointment po ba? Nasa magkano po?

4y ago

Thanks momsh. Pa check up na lang namin si baby mamaya para mabigyan ng tamang gamot, baka din kasi sa milk nya or what. Mahirap na mag self medicate hehe. Thanks