Mas angat na buto Sa may dibdib po natin.

Anu po kaya un?? Bigla Na lang kc sa di maipaliwanag Na dahilan bigla na lang daw parang lumaki or umangat buto ng friend ko sa Dib'dib ung malapit sa Neck tas pababa Na sa may breast kasunod Na buto magka ganun din . Pero only sa Rigth side lang nya?? Anu po kaya un?? At Anu din po pwedeng i'home therapy para bumalik sa dati??

1 Reply

Try na lang mag pacheck up. Mahirap kasi mag home medication. Hindi ka sure sa nangyari sayo