Help nmn po

....anu po kaya pd inumin o kainin para po s constipated...5months pregnant po

11 Replies

c-lium fiber nakakatulong. dont worry kahit nakalagay s packaging niya na bawal sa preggy as long as nirecommend ng ob pwede yon. kaya ask your ob na rin about c-lium fiber. kasi ob ko yun nirecommend and it helps. hindi rin nakakasakit ng tyan. iniinom ko tuwing bago matulog then inom ng 2 glasses of water after. kasi pag ininom ko ng umaga before breakfast walang effect. mas okay sakin sa gabi iinumin.

More water and baka din po sa mga vitamins mo.. Ask your OB,, ganyan din ako nun kaya pinalitan ang mga iniinom ko.

more on tubig, yakult at wag po masyado magpork .. hanggat maari once a week lang

bukod sa madaming tubig try mo din uminom ng prune juice pampalambot ng poop

1y ago

ganito sya mii. effective naman. may kamahalan lang. kaya more on vegetables at fruits. wag na lang masyado sa karne.

more on water and fiber. you can try yogurt and oats. 🙌🏼

sakin inadvice ako ng OB ko na uminom din nito pag nahihirapan ako

1y ago

ako 6 months na going 7months and once in a while umiinom ako nyan. pero kung di ka po sure ask nyo po OB nyo pa rin. sakin kasi effective naman sya

sakin po pineapple juice a day helps 😬

yakult. water oats . try mo din okra mi

tubig,fruits,vegetables,and yakult.

yakult, hinog na papaya at pinya po