Rashes???

Anu po kaya ito? Anung cause? Anung treatment pwede gawin? Salamat po sa sasagot ?☺️

Rashes???
25 Replies

Hi mommy, rashes po yan. Pwde po dahil sa kisses, init, laway o residue ng milk. So what you can do is to make sure na clean and dry si LO. Rinse and wipe lang po. No kisses lalo na sa may balbas o bigote. For you mommy, kisses with no saliva and make up.

4y ago

Naranasan din yan ng baby ko🤣 patubo palang kasi bigote ko kiniss ko sya, kaya ngayon no kisses muna. Mabilis naman po mawala yan basta clean lang yung face lagi ni baby