Rashes???

Anu po kaya ito? Anung cause? Anung treatment pwede gawin? Salamat po sa sasagot ?☺️

Rashes???
25 Replies

Masyado sensetive ang skin ng mga baby, kaya dapat maingat, iiwas po muna sya sa mga tao , iiwas ipahalik kung kani kanino lalu na sa face ng baby, at iiwas ipahawak kung kani kanino para iwas germs na din. Hindi sa kaartihan sana ang isipin kundi ang kalusugan ng bata.

Hi mommy, rashes po yan. Pwde po dahil sa kisses, init, laway o residue ng milk. So what you can do is to make sure na clean and dry si LO. Rinse and wipe lang po. No kisses lalo na sa may balbas o bigote. For you mommy, kisses with no saliva and make up.

4y ago

Naranasan din yan ng baby ko🤣 patubo palang kasi bigote ko kiniss ko sya, kaya ngayon no kisses muna. Mabilis naman po mawala yan basta clean lang yung face lagi ni baby

momshie baka po sa shampoo or sabon ni baby .. try nyo po ang lactacyd baby bath kase mas matindi papo ung nangyare sa pmangkin ko na rashes pinatry ko ung lactacyd bby bath ayon kuminis balat nya .. try mopo un momsh

Yung sa baby ko po nawala 3 days sya nagkaganyan oagkapanganak normal po yan kasabay ng paninilaw dahil po sa bilirubin sa katawan ni baby breasfeed nyo lang po sya para maitae nya yung bilirubin

Hi mamsh, na experience ng baby ko yan lahat ata ng 0-1 months naeexperience ng ganyan pero try mo mg lactacid baby, yung s baby ko nawala agad cetaphil? Mas lalo dumami sa face ng baby ko dun

try mo to mommy effective po siya..eto ung ginamit ni lo ko nung nagka rashes siya..yang ung pinabili ng pedia nya..2days lang nawala na agad..una mo lang ung desowen then ung physiogel..

Ganyan din po baby ko di lang sa baba buong face hnd po sya hnhalikan kahit ako hnd ko sya kinikiss. Ang bngay ng pedia nya allerkid drops at shift ng sabon.

momshie advise skn sa hospital kpag magpapaligo kay baby, tubig with cloth lng sa mukha dahil sensitive ang balat ng baby, wag lalagyan ng sabon.

Breastfeed po ba yan . Kasi sakin baby nagkaganyan din tapos advice ng pedia huwag ako kumain ng manok mga pagkain na magcause nang kati

Sis yung sa face ni baby ok lng yan mawawala din yan normal lng yan pahidan mo ng gatas mo every morning. Yung sa baby ko nawala na din.