Rashes???

Anu po kaya ito? Anung cause? Anung treatment pwede gawin? Salamat po sa sasagot ?☺️

Rashes???
25 Replies

Try nyu po gatas nyu mismo ilagay mo sa cotton yon ipunas sa mukha nya babad mo kunti bago mo sya paligu an c baby

Try using desowen cream 0.05% po. Effective kay baby ko nung maliit p sya. Gngamit po tlga sya sa face.

Gatas ng ina magandang igamot sa ganyan, ilagay sa bulak tpos ipahid sa face ni baby every morning

4y ago

tama po..hipag ko ganyan ginagawa kasi nag mumuta ang bata ayun lumala..

Iwas po sa paghalik kay baby.. normal lang nmn po iyan bsta wag pagpawisan lagi👍🏻😊

Herpis yan o allergy sa pghalik o hangin, linisan at lagyan ng petroleum jelly

punasan mo ng breast milk mo mamsh . ibabad mo and then antayin mo absorb

Normal lang yan sis mawawala din yan wag mo lagyan ng kht ano

Pahiran mo lng po nung milk mo mam.ganyan si baby ko nun.

Same tayo mamsh, parang sunog na balat kung titignan.

4y ago

Sana nga maging okay na eh, kawawa nmn mga babies natin. Nakakabother masyado lalo na sa panahon ngayon di tayo makalabas labas agad.

Try cetaphil moisturizing bath wash