Hello mga momsheis c lo ko po kc dpa mabuhat ulo n turning 6mons n po sya anu po kya dapat gawin??

Anu po kaya gagawin ko d kc niya mabuhat ulo na ttabingi po sya

Hello mga momsheis c lo ko po kc dpa mabuhat ulo n turning 6mons n po sya anu po kya dapat gawin??
9 Replies

Babies develop skills differently, some more quickly than others, and head control is no different. If your baby doesn’t have good head control by the time she’s five months, speak to your doctor or health visitor. Bear in mind that if your baby was born early (before 37 weeks of pregnancy), she may reach this and other milestones later than most other babies. Talk to your doctor or health visitor if you’re worried.

4y ago

same po sa baby ko premature kasi sya salamat po sa info. hindi din kasi kami maka pagpacheck up dahil sa virus natatakot akong ilabas ang baby q.

more tummy time :) iba iba naman ang development ng baby mommy. wag ka mag worry. pero kung di talaga maalis yung pag aalala mo better consult your pedia

Please consult your Pedia if this bothers you. Iba iba po ang development ng mga bata. Pero usually at 6 months dapat may head control na po siya.

ayaw n ayaw niyamag tummy time iiyak pag nag tutummy time kmi 😔

2y ago

Hi momy tanong ko lng nag consult po ba kayo sa Dr. bout sa hnd pa kya ni babg buhatin ulo nya? sakin po kc mg 5month na hnd nya pa rn po kaya buhatin ulo nya😔 or nag kusa lang dn po nya nabuhat ulo nya ilang months po sya mii? thank you sana masagot po

Follow nyo po ang candokiddo sa instagram may mga ideas siya sa mga ganyang case. More on tummy time lang din.

Mas okay po mag consult na po kayo sa pedia momsh. kung irritable na sya pag tummy time

practice practice lang po momsh.

More tummy time po.

Consult his or her pedia