hugis Ng ulo

Hi mga momshie ,ask ko sna kng Anu pwed gawin sa ulo n bb patulis po KC,may dpat po bang gawin? Oct 10 po nanganak

3 Replies

Sa pag-iri mo po yan mommy. Nabitin din siguro. Ganyan din si baby ko nung pagkapanganak. Gumamit kame ng memory pillow. Yung mga byenan ko hinihilot naman nila para daw bumilog. Pede din mommy yung baby bonnet.. lagyan mo nun. Baby ko lang ayaw may bonnet kaya di namen nalagyan.

3y ago

ah ganun ba ,thank u momsh worried dn kc aku bka kung anu na hehe

I tap tap neo lng po ung ulo,prang massages mami every morning Lalo pag kakaligo nea,gnun po kc gngawa ko sa bebeng ko

Hindi b yn kusa na bbilog