1 day old

Anu po gnwa nyu nung wala pa kayu gatas sa breast nyu po. And ayw din ni lo sa bote uminom

13 Replies

Akala mo lang wala, pero meron, meron, meron! Hihihi... Meron po yan. Drops nga lang. Ang gut ng newborn baby ay kasing laki lang ng kalamansi kaya ang colustrum milk na kailangan niya ang drops lang hanggat isang kutcharita. Colustrum po kasi lumalabas sa suso the first two days. Hwag sumuko sa breastfeeding, makikita mo in a few days, dadami din yan... Search sa youtube how to breastfeed newborn babies. Tamang pag latch https://www.facebook.com/milkymama1/videos/340058373520179/?sfnsn=mo

Sana nga po mgkaron n ko nglaltch si baby sakin cguro may nakukuha n sya kaso nttakot ako baka kabagin naman. Start ko n ipump ng ipumop healthy pa man din ang baby kapag breast feed

5y ago

Hindi pa kakabagan pag may pusod pa ..

1st day, 2nd day.. Saakin mumsh akala ko wala pero nkakaburp si lo and nakakasleep after latching. Konti lang talaga sa una, keep latching lang mumsh 😊

pump to the max ka lang momsh magkakamilk ka rin.. tapos pa-latch mo lang din kay baby.. drink lots of water at kain ka po ng masasabaw..

Pisilin mo lang dede mo tapos ipalatch mo ng ialatch tapos jng kabila ipump mo

Pump. Latch lang din. Kain ka rin and inom mga pampagatas.

Pinalatch lang kay baby and kumain ng lactation cookie

Pump

pump mo po

unli latch mom