Running to 7months

Tanong ko lang. Normal ba sa mag 7months yung sumasakit ang magkabilang hita? Parang pamaol sya.

16 Replies

Naku sis, parang yan ata nafefeel ko, pelvic pain/vaginal pain po yan, normal po yan, kasi umg bones mo po naeexpnd , inuoccupy ni baby ang space :) sakit nga po , ang sarap isquat kaso di pa pede hehehe 7mos din po ako

normal po sakit nga po . . pag nakahiga tas mag turn leeft or right side . ramdam ko ung kirot . ung balakang ang sasakt

Normal lang yan, ramdam ko pa rin nga kahit nanganganak na ako 1 month na si baby ramdam ko pa din till now

Yes, im currently doing hot compress for my legs now.. Haay

Normal po madalas din ang cramps po

Normal po, ganyan po ako dati..

Nahihirapan kana sa kalisod😂

Yes,bumibigat na kasi si baby.

Yes sis bigat na kasi si baby

Nafeel ko din yan mamsh eh