Help me some Advice po

ANU PO DAPAT KONG GAWIN?? super hirap na kaklkd manas na kasi paa at binti ko.. ubos na evening primrose oil at buscopan na reseta skin.still waepek pa din.. nd prin nagsskit ng panay panay ang puson at blkang ko.. lakad sa umga at gbi na nga ginwa ko,squat, at akyat sa hagdan.patis sex..hayss. 2cm prin simula nung Dec.20.. Jan 2 EDD ko ..

7 Replies

Do squats and drink/eat pineapple fruit/juice po..effective po yun sakin nung nakunan ako sa first pregnancy ko 5yrs ago, kinailangan ko lang ilabas yung sac saka placenta kaya pinag squat ako ng tyahin kong midwife to avoid raspa..

5y ago

Thanks po

Continue lang mamsh sa paglalakad lakad... Ilang days pa naman ... wag ka po magpakastress masyado enjoy every moment..mamimiss mo yang pagbubuntis mo kahot na mahirap pag lumabas na si baby

5y ago

Thanks po

Up