stressed..

mga momsh.. naistressed n tlga aq.. 39 weeks q na bukas pero no sign or labor prin, nagtetake na q ng primrose at panay exercise wla prin.. 😔😔

15 Replies

Same here po. Dapat mag raise pa lang po ako ng question about po jan then nakita ko agad to pag open ko po. First time mom po ako, July 21 po ang due ko pero advice sakin ng OB na need ko na daw po magpa Cs on or before this July 18. Nagtaka po ako kasi bakit mas una pa sa expected delivery ang gagawin nya sakin CS. Malaki daw po si baby at close pa cervix ko po. Kaya nag try ako magpa second opinion sa lying in.

4y ago

yan na nga po iniiwasan q ee.. sabi skin sa lying in wag q na palagpasin c baby ng 30 cm .. kya ayaw q na umabot ng due date bka lumaki xa lalo..

Insert mo nalang yung primrose sa vagina mo.. Like yung sa akin 1 week ako nag take orally pero wala parin.. Kaya advice ng ob ko to insert 4 capsules sa gabi bago matulog tapus yung ulam ko that night yung spicy neck chicken yung sa chooks pag dating ng 2am yun pumutok na yung panubigan ko that day nanganak na ako 39 weeks and 4 days ako nanganak hehe

4y ago

2 cm na q knina umga sis.. ok prin kya na iinsert q yung primrose?

39 weeks 1 day today.. sched cs on tuesday( 39 weeks 6 days) Mejo hirap na kase ang bigat na ng tyan ko though maliit ako magbuntis.. nag llbm ako this morning 4 times na.. still observing if my contractions na susunod..but no discharge.. but i know isa na to sa signs of labor....

Dati sia 39 weeks aq no sign din kahit araw araw aq naglalakad. . Pero sa 39 and 5 days ko bgla nalang sumakit tyan ko bg madaling araw at pumapatak patak ung tubig.. On labor na pala ko nun. Kaya sis. Wait lng tayo lalabas din c baby pag time na talaga niya

4y ago

Mahirap nga kasi ma overdue sis.. Baka ma induce labor ka.. . Aq kasi dat day naglakad aq hanggang bayan namin mga 30 mins din un tas naglakad ulit aq sa hapon at nag squats sa gabi..

antay antay lang momsh, ako nga nanganak 41/5 week na. lying-in NORMAL. kausapin mo lng po si baby, lalabas din yan pag ready na sya. Goodluck momsh kaya mo yan pray lang kay God.

4y ago

pwede po pla yun momsh? 41 weeks.. di ka pinadala sa ospital?

Same. May lumabas na saking dugo pero panubigan hindi pa. Sabi nila araw or oras na lang hihintayin ko pwede nako manganak anytime. Kaso parang natatagalan ako.

4y ago

Same mommy may bloody show na pero di pa din nag aactive labor 39 and 1 day na today sana po makaraos na tayo Have a safe and normal delivery po to us

Ako po 39weeks ngayon , kakapaultrasound ko kanina . Pero sa 1st,2nd and 3rd UTZ ko July 17,23,18. Pag poba BPS mas sure poba iyon?

Mas ok nga sa baby pag umaabot ng 40 weeks wag masyado mastress mommy relax lang. sa due date naman may - or + 14 days..naman

40 weeks and one day yung baby ko nung lumabas,the most normal po is 40

4y ago

kain ka ng chili sauce or something spicy,it induces labor

Same po tayu 39 weeks na bukas pero no sign of labor .