Stretch Marks

Hi anu po cream para sa stretch marks?

12 Replies

Palmers po. Pero better start applying bago pa lumabas ang stretch marks. Once meron na, di na masyado nakakatulong ang mga creams and lotions

i use Olive Oil from watsons. murang murang lang! so far wala pa naman akong nakikitang stretch marks 😁, sana nga wala hehehe..

5y ago

advisable po ba to gamitin while pregnant?

alin po sa dalawa yung mas pricey, Bio-oil or Palmers?? SALAMAT SA SASAGOT. 😊

5y ago

Bio-oil 460 ung 60ml pero gagamitn mo sa 2nd trimester mo na tpos 3 mos lang ang paggamit

Bio oil sis okay rin ung amoy 😊😊

5y ago

Opo try ko din po yan..nsa 8 weeks plng po me naun eh..hehe

palmers po heheh sa watson po mabibili

I used palmers cocoa butter to prevent

Try these mommy! 🤗

5y ago

San po yan nabibili?

bio oil or lotion

pasjel momshie 😊😊

Bio oil