gender

hello ?anu po ba kadalasan signs kapag baby girl ?

24 Replies

Para sakin wala pong sign depende talaga sa pagbubuntis ako po Blooming wala nagbabago sakin di umitim kahit anong part ng katawan ko wala ding stretch mark, dami nagsasabi Baby girl kasi may mga kasabayan ako Baby boy kanila tapos tumaba sila nagmamanas nagiba daw itsura, pero ako wala parang lumalaki lang tyan ko, Pero Baby Boy pala. Sa ultrasound lang talaga malalaman 😊

Naniniwala po ako sa ganyan alam nyu po kung bakit kasi 1first baby ko babae tapos babae na nmn ngayun sabi nila kapag daw po maganda si mommy babae tapos kpag boy n man daw haggard na man pero po ako naniniwala ska pag bilog na bilog yung tiyan ni mommy girl daw pag patulis boy

sabi nila pag maganda raw habang nagbubuntis po peromyth lang po kasi yun eh magpaultrasound po kayo sis.sa akin kasi baby girl nung nagbuntis ako di ako maselan sa awa ng Diyos no suka at lihi lihi sis

Wala po. Every pregnancy is different. Minsan kahit blooming ka, lalaki pala anak. Minsan naman haggard na haggard ka pero babae anak mo. Ultrasound lang talaga makakasagot ng gender ng baby mo.

Pag girl dw po mahilig s mga sweet foods.. Pag boy dw po maasim lagi ang gusto... True nmn po kc ganyan naexpirience ko s mga anak ko then round ang tiyan pag girl at patulis ang tyan boy dw po.. 😊😊

5y ago

Siguro po depende... Kc yan po kc mga naranasan ko s 2 anak ko eh

wala nmn sign un sis, ultra sound lang po, 1st baby ko blooming daw ako so sabi nila baby girl pero baby boy, ngaun nmn panget ako magbuntis pero boy p dn s ultra sound,

5y ago

kaya nga 😘

walanq siqn .. waq n lnq din po maq expect para ndi madisappoint .. kunq anu anq inilaan tanqqapin ..

Walang signs momsh. Blooming ako nung nagbuntis akala nila girl pero boy naman baby ko.

Baby girl anak ko pero blooming ako hindi ako umitin kahit anong part ng sa katawan ko

kapag round dw po yung tummy mo girl po and if pointed po tummy nyo boy raw po. :)