Signs Of Baby girl Pregnancy

Anu po mga signs kapag baby girl ang pinagbubuntis ?

5 Replies

HI mommy! Well best talaga magultrasound ka para malaman mo ang sex ni baby. May mga sabi sabi na pagmatamis daw ang pinaglilihian, pero kahit matamis pinaglihian ko lalaki pa din anak ko hahaha!

3y ago

sooo true mamsh! hahahahah

Yung iba sinasabi sa shape daw hahah pero eto po may article yung tap baka makatulong para malaman mo :) https://ph.theasianparent.com/can-pregnancy-symptoms-predict-the-sex-of-your-baby

Wala po signed. Pero for me nahiligan ko kumain ng matatamis like sweet snacks, sweet desserts and sweet drinks. And ayun Baby Girl po lumabas na sobrang clingy and sweet. 😹

savi nila ndi daw po magbabago mukha mo...kase po sakin ganun baby girl po akin 34weeks &6days

Sakin nun mahilig ako sa matamis.