Gender hula

Hello mga mommies. 20 weeks pregnant po ako. Ung first baby kuh po kasinis boy kaya gusto kuh sa 2nd kuh is girl. Anu po kadalasan sign for baby girl? Thank you #advicepls

14 Replies

Hindi yan kabasihan sa sign kung BOY or GIRL ang baby mo mommy.. since 20weeks kna po pwdi kna po mag paULTRASOUND mommy.. skin kci baby girl pero never ko naranasan ang mag suka mahilo at morning sickness or evening sickness. Ndi rin ako mahilig sa matatamis mommy lahat kinain ko hehe ndi mapili sa pagkain then blomming din ako ndi nangitim ang leeg ko. pero see baby girl po ang baby ko. Kaya wala po yan sa sign-sign na yan.. Ultrasound lng ang mkpagsabi mommy .

noong pinagbubuntis ko yung 2nd child ko na baby girl, mahilig ako sa matamis, mas iritable and sensitive ako kumpara sa 1st ko na baby boy. And naging fav spot ko ng pagtulog nung 2nd ko is laging left side, dun sa 1st ko kase laging right side yung pag tulog ko. 😅 Late pako napaultrasound nun. 7 months preggy na nun ako sa 2nd child ko nung nalaman yung gender.

1y ago

Parehas tyo miii ngayon sa 2nd kuh matamis,uritable and sensitive halos left side ako matulog

wla nmn pong signs kung no gender ng pinag bubuntis ntin, png 3rd ko nato 1st ko is girl 2nd boy and now another boy, sbi pag girl blooming eh ang panget ko nga nun tas lahat maitim sakin dun sa 2nd ko na boy medyo hindi ako maxado nangitim, tas pag dating nmn sa cravings iba iba din.. kya much better pa UTZ kna lng mhie.

2 girls anak ko then ngaun girl ulit. sakin nmn patulis tyan ko palagi yung pag nakatalikod ka prng d ka buntis. pero ung cravings sabe pag maasim boy pag sweet girl, pareho naman po ako nag crave sa sweet and maasim pero girls po lahat.

girl and boy ang anak ko at same lang pregnancy ko nun. Hnd din kasi naniniwla aa mga hula/pamahiin eh 🤣 Sadyang nagkataon na binigay na samin kaya papalugaye na ako pag nanganak dto sa 2nd baby namin.

ung girl pinagbbuntis ko blooming ako,tas lapad tyan ko,d gano nangitim leeg at kili kili ko.nagsusuka lagi nung 1st trimester..based on my experience ha..d nmn lahat ganun eh..ung iba kabaliktaran.

pwede ka na paultrasound sis since 20weeks ka na. dun sure na gender po. wala po kasing signs ng boy or girl.. natataon lang mga signs na yun. kaso sakin lahat kabaligtaran.

No scientific basis ang mga sign. Nasa utak lang yan ng tao nirerelate nila ang mga bagay bagay sa gender na gusto nila. Kung gusto mo malaman gender ng baby mo, ‘magpa ultrasound ka!

Ultrasound po tayo para sure pero kung gusto niyo po na idelay para sa surprise at gender reveal pwede naman din para may mystery factor :) congratulations po

from my experience po mommy, mas malala yung paglilihi ko ky baby girl