8 months

Anu po ba ito?

8 months
6 Replies

Normal lang daw sis basta wala amoy at hindi makati. May lumabas din saken last week medj nagworry din ako. Hehe pero ayun nga sabi ni OB normal yan lalo at papalapit tayo sa full term.. Ganito naman saken

Vaginal discharge, sabi sa akin sa clinic wag daw maglalagay ng napkin kasi baka daw labasan ng wala sa oras ng amniotic fluid, saka mas nakakabaho daw kasi pag meron nyan

Naga-ganyan di ako sis..same 8mos. Tinanong ko sa OB ko, normal discharge lang dw basta di maamoy at makati.

4y ago

More water sis.. Kung may doubt kayo pacheck-up kayo sis para maka-sure kayo kung normal lang yang sa inyo.

Normal lang po as per may OB. Basta wala pong amoy

nag gaganyan din ko sis always 8 months din...

Mucus plug