🤔

Anu po ba ang senyales ng 2 weeks na ikaw ay buntis? . Nagpt napo ako nung 1st week pero negative naman po nakaranas po kasi ako ng spotting within 2 days ngayon ko lang po naranasan to .

8 Replies

hi! on my 1st month palang si baby ko. pero prior nagskip ung period ko ramdam ko na may changes. 1. mainit katawan ko pero wala akong lagnat 2. strong sense of smell 3. antukin 4. then days after my ovulation date, nakakaramdam ako ng cramps. mag pt ka muna or pacheckup sa OB to confirm . iba iba din kasi pregnancy ng bawat babae. hope this helps. ingat lagi

Kht symptoms too early pa para sa 2weeks . Pero mararamdaman mo nman agad kung may changes s katawan mo like pagod inaantok malakas kumaen firm or pag laki ng breast

MagPT ka po ulit. Or pacheck ka na po sa OB para sure.

Try nyo po mag pt ulit after a month

Try mopo pagka 4-5weeks momsh

3week pwede na mag pt

Too early pa po

4y ago

Pero po may syntomas na bang mararansan kahit 2 weeks palang po?

Maaga pa sis

4y ago

Ako thrice nag pt puro negative Tas nung running 4months na sya.... worried nako..kase parang hinihingal nako pag nakahiga. .. nagpa check up nako ayun...four months na pla Cgro Yung may iba na talaga sa pakiramdam mo

Related Articles