🤔

Anu po ba ang senyales ng 2 weeks na ikaw ay buntis? . Nagpt napo ako nung 1st week pero negative naman po nakaranas po kasi ako ng spotting within 2 days ngayon ko lang po naranasan to .

8 Replies

Maaga pa sis

4y ago

Ako thrice nag pt puro negative Tas nung running 4months na sya.... worried nako..kase parang hinihingal nako pag nakahiga. .. nagpa check up nako ayun...four months na pla Cgro Yung may iba na talaga sa pakiramdam mo

Related Articles