anu po b ang pwd gamot sa skin rashes ng buntis?

anu po b ang pwd gamot sa skin rashes ng buntis,? 37 weeks pregnant po ako, di ako mkatulog sa subrang kati ng rashes n tumubo sa katawan ko,

anu po b ang pwd gamot sa skin rashes ng buntis?
2 Replies

May gnyan po ako dati ng allergy ako sa sabon gngwa ko ngpapakulo ako dahon ng bayabas tas ska un pinanghuhugas ko nwawala tas sa gbi pinapahiran ko ng coconut oil ksi pag ng pawis sya pansin kas kumakati kaya gngwa ko sa tuwing ramdam k ang kati nya nglalagy ako mainit na tubig sa bimbo ska ko dinadampi dyan