skin rashes

Madalas mangati ang buo kong katawan lalo n ang face at tyan...anong gamot ang safe sa buntis?

3 Replies

hello mommy normal po yan sa buntis kc ngsstretch ung balat lalo sa tyan. pwede po ung calamine lotion. or baking soda paste gagawa ka para maipahid sa mga affected area. patuyuin mo then banlawan ng tubig. to support my advise try nyo po paconsult muna sa healthcare provider nyo. pagaling ka po mommy.

Try niyo po muna iobserve kung anong cause ng pangangati ninyo, if sa bathsoap po ba or sa sabon panlaba. And if neither ang cause, much better kung mas ask sa OB Kung anong pwedeng iremedy or igamot. 😊

Ano kayang gamot or home remedies na pwede gawin kase mga mommies nagka rashes ako sa mukha at tummy saka yung mata ko may konting redness