Skin Rashes during Pregnancy

Hi momsh.need help po i'm 36 weeks pregnant may lumabas bgla na skin rashes sa legs at meron na din po sa arms.anu pong mabisang gamot??.di na po aq mkatulog sa gabi :'(

Skin Rashes during Pregnancy
1 Reply

same up to now na nanganak ako andto padin. kumalat sya sa buong likod ko kasama leeg tska batok may konti din sa mukha tska legs. grabe mag 2months na kong nanganak d padin nawawala. natatakot nga ako baka hndi matanggal. hayys 3rdtri din nung tumubo skn yan😪

2y ago

Ganto ako ngayon halos puno ang katawan ko ng rashes. May cream lang ako na pinapahid pero feeling ko wala nmang nangyayare same parin ang kati