rashes

Anu pede gwin sa rashes ni lo s leeg??

rashes
36 Replies

Pahiram mo po ng breastmilk mo mamsh.. Nabasa ko lang yan. Pero madami naman nagcomment na nakakagaling

Normal lang yan momsh mawawala rin, punas punasan mo lang ng cotton with warm water lalo na pag mainit.

Check rin po yung laundry detergent aside from the baby wash. And yes, consult with your pedia.

Sis milk mo lng tas lagyan baby powder. Iwasan mo matuluan ng gatas nya o masukahan/ malungadan nya.

Calmoseptine gamit ko sa baby ko. As long as walang fever si baby, okay lang yan. Sa pawis nya yan

Pa checkup mo sya momsh sa pedia nya. Para maresetahan sya ng gamot na pwede ipahid sa balat nya.

Ako hinihilamusan ko lang ng maligamgam awa ng dios wLa na makinis na katawan nya

Try mo po yung cethaphil cleanser. Yun po kasi recommend ng pedia ng baby ko. :)

dalhin mo sa pedia. pero ang nireseta samin non elica. mahal pero tuyo agad yan

Mwwla dn yan sis pag papaliguan mo s baby haluan mo ng water ung soap nya sis