7 weeks and 3days Preggy

Anu po maganda igamot sa singit parang nagkakarushes aq makati na mahapdi,,,,cguro plagi ihe ng ihe nila2gyan ko po petroleum jelly minsan pulbos,,,,ok lang po ba mag panty liner,,,salamat po sa sasagot ?

1 Reply

Mainit kc ang petroleum jelly sis at maninipis ang balat mu kya hnd advisable..basta tuyuin mu lage pglumabas KA ng cr

4y ago

ganun po ba salamat,,,, ang kati kc minsan mahapdi na namu2la kaya nagpa2nty liner aq kung minsan,,,

Related Articles