asking

Mga momsh ok lng ba maglagay ng petrolium jelly sa singit makati kc singit q..wala ba effect un ky baby..9weeks preggy po aq..

5 Replies

Wala po effect yun. Try mo Mamsh yung betadine feminine wash. For rashes and irritation sya. Recommended by OB yun. Effective sya.

Magsuot ka ng maluwag na panty momsh saka kain ka ng yogurt, make sure din na laging dry si private part

Wala naman effect kay baby. Pwede nyo itry diaper or rash cream na pang baby

wag po petroleum jelly. umiinit sa balat yan.

Pero wala naman po kaya effect un ky baby