milkyyy

Ano po mas magandang milk for preggy? Enfamama or Anmum?

68 Replies

Ako po Anmum gamit ko chocolate flavor pero before nag Enfamama ako para sakin magkalasa lang e parehas din naman pong may nutrients sa inyo ni baby 😊

Mas okay po walang milk, kasi puro sugar lang halos yan. Eat healthy momsh and take your vitamins. 😊

Parehas lang sila maganda. Yung lasa naman depende sayo. For me nagkasundo kami ng anmum mocha latte

Mas okay po na magfresh milk na lang po kayo, kasi baka tumaas sugar niyo sa mga yan.

Enfamama ako dati kaso nagsusuka ako kaya nagpalit ako to Anmum. May mocha latte flavor sila :)

5y ago

Hays. Nagsusuka naman po ako sa anmum na chocolate....pinapalitan ng OB ng enfamama.

Anmum ako. Pero that would depend sa preference nyo. Maybe you can try others. Hehe

Prenagen po for me. Mas keri ko ang lasa kesa sa Anmum. Di ko na-try Enfamama.

Frisomum po.. though pricey pero mas ok ang lasa nya para sakin kesa anmum

Try mo prenagen..okay din sya, mas okay din ang taste.. 😊

depende po sayo kung anong magugustuhan mo. okay naman sila pareho ..