Mahal ka o mahal mo

Anu mas gusto nio mga mamsh, yung mas mahal ka o mas mahal mo?.. and why hehe tia sa mga sasagot . ❤

15 Replies

Mahal ko. Kasi pwede ka naman gumawa ng paraan para mahalin ka rin nya pabalik. Mahal ko yung partner ko at first. naging kami na mas mahal ko sya prinove ko lang yung worth ko sa kanya na wala akong pagkukulang dumating nalang yung araw na nagising sya na mas mahal na nya ako. Martyr na kung martyr pero my mga tao talagang ganun at isa na ako dun ☺️

mahal ako. pero gusto ko mahal ko muna siya saka niya ako minahal..hehehe.. kasi pag mahal na ako mahihirapan na sya mag fall out😅

ano naman ang konek nyang tanong mo sa app na to? kaloka! yung iba dito ginagawa na nilang fb tong app na to!!!!

piliin mo yung MAS MAHAL KA.. It means he is seriously in love with you at hnd ka kayang saktan

in case lang, mas gusto ko yung mahal ako kasi matututunan ko din sya mahalin

Mahal ako shempre. Mahal kona sya eh, so dapat mas mahal nya ako😂

mas mahal ako pwede naman kse mapag.aralan mahalin ang mahal ka ❤

mahal ako. mabilis naman ako magmahal kung tunay na mahal ako

Nagmamahalan po both hehehe

don ka sa mahal ka