ask...

Anu kaya pwd gamot sa uti...!! My resita nman sa akin yun ob ko...pero mahal ng gamot..70 pesos ang isa...???

3 Replies

OK lang yan sis para naman sa inyo ni baby mo, ako nga magka uti ako prescribesld sakin ng ob ko is yung isang sachet lang 438 ang isa, isang inuman lang yun, pero binili ko padin for the sake of my baby and I, worth it nawala naman agad uti ko,

Inom ka lamg Lagi ng water at Buko ,mas safe po un .Kada ihi mo inom agad ng 2 basong tubig .

Ganun po talaga. Mas mahal pag nagkakumplikasyon.