makapagsalita

anu ba magandang gawin para makapag salita ng maaga ang isang bata

9 Replies

no baby talking po. kausapin na parang matanda si baby. mapapansin nyu po sa bibig titingin si baby gagayahin din po nya. emphasize po ang pagbigkas. baby ko is 3mos ganyan po gingawa ko ginagaya nya po sounds na binibigkas ko

kausapin mo po lagi. wag pero pababy talk. pag may nababanggit na syang words pro mejo gibberish pa, iulit nio lng sbhn sknia ng tmang pronunciation pra unti unti nia makuha. :)

kanya kanyang pace yan. some babies mauuna ang pagsasalita sa paglalakad and vice versa. i guess parati lang kausapin and no tv muna

Kausapin niyo po xa Lagi, wag po kau mg baby talk, Yung straight talk dapat.

kausapin ng kausapin. describe ang mga bagay sa paligid or kung ano ginagawa nyo

lagi mo lang siya kausapin at dapat makipaglaro siya lagi sa mas matanda sa knya

1yr old and 8months na po sya. pero dpa nkakatawag ng mama.

sa akin simula Ng magsalita, pero Hindi pa masyado maintindihan.

Kausapin. wag iaasa sa tv or gadgets