Sobrang sakit lagi ng ipin ko 😭 ano po ba magandang gawin? Di ako makapag pa check sa online po uli

2 Replies

Vitamin c po mommy. Kain ka po ng fruits na mayaman sa vitamin c. Oranges. Palitan mo na rin po toothbrush mo.

i feel you mamsh gusto ko na ipabunot haha kung kilan buntis ako saka sumakit ipin ko diko naipabunot noon.