Breech Position

Hi , I'm 6months pregnant , and nung first ultrasound ko , naka breech position Ang baby ko !! Tanungko lng Sana Anu ba dapat gawin kapag na BREECH POSITION si baby ??? First ko kcng pagbubuntis , at Wala pa kc akong medyo Alam , Sana matulungan ako sa tanung ko ?? Salamat ??

21 Replies

Mag knee-chest position ka ng atleast 15-20minutes bago bumangon ng umaga. Yan bilin ni ob ko na once ko lang nagawa hehe. Ang nagawa ko ay tapatan ng ilaw o flashlight-an ibabang tyan mo para susundan daw ni baby ung ilaw. Sabayan mo na ring tapatan ng music momsh. After 2 weeks balik cephalic position na ulit si baby.

Same tau nang sitwasiyon ganyan din ako nung 6months ako nagpaultrasound naka breech position si baby pero iikot po yan momshie wag ka po magalala.. Ako nga kabuwanan kona ngayon eh normal na po pwesto ni baby.... Basta lagi ka lang mag papatugtog sa may legs mo....

Same saakin sis 7months na c baby ko breech parin kay every 2 weeks pinabalik ako at ultrasound...sabi nila iikot pa daw..and i have a hard time on my pregnacy lagi cya bumababa and i feel it na nasa pwerta ko cya and close panamn cervix ko..😔😟pray lang tayu

Pray po and keep talking to baby na need nyang umikot para di na mahirapan si Mommy. Worked for me po kasi nung 5th month ko na gender ultrasound, naka-Frank Breech din sya. Nung nag-CAS ako before my 7th month, cephalic na sya 😊

Nagpa cas ako when im 22 weeks preggy. Breech pa si baby. Sabi ng OB ko mag patugtog lang ng classical music sa may puson. Last friday i had my ultrasound again. 36weeks na ko and cephalic na sya. Try it po.

Ung unang US ko din nka breech position c Lo ko, kina ka usab ko sya palagi, pero maaga pa nman po, maiiba pa po yang position ni baby. Kasi pag breech yang hanggang 9 months, mag CS ka talaga po.

6months na rin sakin pero naka posisyon na si baby. Madalas po ako sa left side natutulog. And nagpapatugtog din ako ng prenatal music sa youtube. 😊

try mo mommy maglagay ng flashlight sa my puson mo mga 5 minutes every morning susundan ni lo mo yan. yan sabi ng ob ko dati.

iikot pa po yan. 8 months po nung naging cephalic ang baby ko. lagi ko po sya pinapatugtugan ng music sa may puson. :)

5y ago

Mamsh ung baby ko simula pangalawang ultrasound ko cephalic na talaga. Pero hindi music naririnig nya kundi si Raffy Tulfo HAHAHAHAHAHHAHAHAHA

Eh pag placenta cover the OS.. Mag pag Asa pabangag bago. Na ung palcenta eh mag bagO ng position.