BREECH BABY

Hi mommies sana po matulungan nyo ako. I am 30 weeks pregnant po and until now po naka breech position parin si baby. May chance pa po kaya na umikot sya and ano po mga pwedeng gawin. Salamat po.#firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #theasianparentph

2 Replies

Kaya pa yan mommy. Always pray lang and kausapin nyo po si baby. Try nyo rin po syang lagyan ng music and flashlight sa bandang puson para sundan nya.

Yes mommy malaki pa po ang chance iikot pa yan

Related Articles