Breech Position

Hi , I'm 6months pregnant , and nung first ultrasound ko , naka breech position Ang baby ko !! Tanungko lng Sana Anu ba dapat gawin kapag na BREECH POSITION si baby ??? First ko kcng pagbubuntis , at Wala pa kc akong medyo Alam , Sana matulungan ako sa tanung ko ?? Salamat ??

21 Replies

Iikog pa yan sis... Ganyan din sa akin. Ginawa ko always lang ako sa left side naka higa.

wla po yung gagawin kc iikot pa nmn po yang baby mo sa tiyan... no need to worry...

Kung alm nyo lng na pwde sya isearch sa youtube makikita nyo pa kung pano gawin.

Iikot pa yan sis bby ko at 6mos breech pero the nxt month nag normal na

Chill ka lang mamsh 6 months ka pa lang naman, iikot din si baby 😊

Elevate your legs everynight 30mins to 1hr kung may free time ka sis.

,..iiKot pa po Yan, gnyan din baby Q nUng 5mos. Xa.

Iikot pa po si baby mo momsh.. Dont worry 😊

Iikot pa po yan

Iikot pa yan momshie