stress

anu b ang epekto ng stress sa buntis

11 Replies

Kapag ang buntis stress ma-aabsorb ito ni baby which is not good. Kailangan lagi lang good mood si mommy habang nagbubuntis. Nakakasama kase sa baby kapag na-absorb nya ang stress,pwedeng may abnormality na mangyari sa kanya,or iritable sya paglumaki,laging nakasimangot,bugnutin,umiiyak. Ganun po.

5y ago

Ang sad nmn...tiis nlng aq sa pagiging pasaway ng 2year old bby ko mag 3year old na

nkaka takot nmn pala,second baby kona kc my 2year old bby aq na sobrang kulit di maiwasan na hndi mag pasaway kaya aq eto sobrang na iistress...

madami po madam meron po jan dahil laging stress si mommy may mga undeveloped kay baby. kaya dpat laging happy si mommy

tnx po sa mga advice,second bby kona to pero feeling ko firstyme parin

miscarriage pwede din pre term labor.

Miscarriage kaya wag ka pa stress pls

baka makunan or maging premature si baby.

big chance of pre term labor .

malaki pong Masamang epekto po

miscarriage or pre term labor