Baby Stuff

Anu-ano po ang usual na binibili sa newborn or mga gamit ni baby? May idea naman po ako, pero baka kasi kulang pa. By December hubby and I decided to buy things for baby. Para lang po may checklist at hindi magdoble doble. And mas affordable ba kung sa Shopee or Lazada or mga Dept Store bumili. Thanks in advance and God bless ☺️

1 Reply

Shoppee kana lang momsh. Baru baruan, boots mittens, bonnets, pranela, pajamas, sando, shorts