Hellooo

Saan po maganda bumili mga gamit ni baby? Sa shopee or dept store? If sa shopee, ano po mga shops na mairerecommend nyo. Thanks

40 Replies

Nood kas sa Youtube ng mga newborn haul. Mas okay kung yung mga baru-baruan mo sa shopee bumili 62pcs tig 1500 lang. 6mittens 6booties 6shorts 6pajamas 6bonnet 6mangas 6sleeveless 6sleeves 6bigkis Basta nakalimutan ko na ahahaha. Mga towel, kumot, comforter. At mga ibang damit ni Baby. At sa shopeemall yung wipes unicare bumili ako 260 pesos lang 20pcs na tender love with scent lumalabas 13 pesos isa. Sale ko po binili bsta abang abang po kayo ng sale sa june6 magsisale nyan sila. Yung newborn Huggies 40pcs na dalawang ganun bale 80pcs nabili ko lang 230pesos basta sa shopeemall ka bumili kasi legit at authentic. Mga maternity bag at iba pang gamit sa shopee ko nabili makakamura ka at minsan free sf sila basta abang abang lang po Pero sa bottle sa dept store. May iilan na sa dept store ko bibilhin.

5y ago

ah ok po sia maricris! 😊 cguro ang bilhin ko na lang din ung mga set na. pero hindi ung ganyan .. madami nga kaso ung iba di naman magagamit like mga bigkis.. saka ung sa ulo noh. 😊

Nagtry ako magtingin sa shopee kaso di ko pinush bumili kasi nagdoubt ako sa quality ng tela. Mas bet ko makita and macheck personally yung items. Nagtry ako maghanap ng sale sa malls and compared it to the prices sa palenke. Yung ibang gamit sa mall nabili like baby bottles, diapers and stuff pero yung mga tie sides, booties, mittens, lampin and etc sa market ko nabili kasi same tela, same quality pero mas mura sa market. Ang saya makahanap ng sale and good buys. 😊 Hope this helps you decide. 💕

Sa mall ko po binibili lahat,first baby ko kaya medyo OC ang mommy.sa clothes,lampin,blankets kinocompare ko anong tela ang pinaka malambot at malamig,pnkamgandang shade of white.sa tie sides konti lng knuha ko na newborn size tlga d rest 3-6 months na. pero di nman isang bagsakan ako namimili,every month nag aalot ako ng mga 2-3k frm my salary pmbili ng baby stuff.6mos na c baby ngaun at almost complete na sya sa mga essentials nya,mga nice to have nman ang pag iipunan ko next.

Mommy ako sa dept store ako namili. Magandang brand na affordable is bebe At marami pa pong choices doon. Meron din po sila mga sale.like yung nabili ko na long sleve 150 3pcs na po sya at sobrang ganda ng tela. May bath tub at net din sa dept store, supermarket at hypermarket baby company na po tatak. 300+ lang po bath tab at yung net ganon din po ata price

depende yan sa budget mo, try mo muna mgcheck magkano price sa mall, online shops and sa palengke, kung malapit k sa Divi or Baclaran, much better. Sobra mahal kc sa mall to think n mabilis dn nman lalaki si baby at need mo nnmn bumili. Pero kung may budget ka, why not.

much better mommy sa market para makatipid. kung hindi nmn tight ang budget, pwede na sa mall kc makikita mo na ung quality ng item. pag sa shoppee kc baka di ganun kaganda ang quality. convenient sya dahil online pero sayang nmn kung di ka satisfy sa nabili mo.

Sa SHOPEE sis. Mura na, less hassle pa. https://youtu.be/9-2FgxoswkI watch mo to sis. Diaper and wipes. Tip ko lang if magshopee kayo isakto niyo na mababa minimum shipping para maka free sf ka and abang din ng voucher.

Ako sa palengke lang eh. Sa Marikina. 😅 Pero yung mga gamit na di ko makita sa palengke, nagorder din ako online sa lazada. Like baby bath supporter saka bottle brush. Mura lang naman shipping fee samin.

5y ago

mlapit lng aq s Marikina how much nman per pc nila ng bby dress don'???

mas ok sa mall. nakailang order ako online, d nagsasakto sa size, may maliit, may malaki. kaya mas ok kung sa dept store.saka sale ang sm ngaun sa mga pangbabies na stuff kaya makakamura ka pa din.

mas ok p ung bbili s palengke kasi actual mu mkikita tlga tsaka kung enough lng ung budget kung s mall kasi ou mgnda dn ung quality pero mbilis lng liitan ung mga damit nkakapanghinayang. .