Hi Mommies! Meron ba dito 6 months na pero hindi pa nag-popout ang belly buton? Thank you sa sasagot

Answers will be appreciated.

4 Replies

Depende rin naman po ata yan sa katawan nyo ☺️ Sakin ay hindi ko naman natatandaan na nag-popout bellybutton ko hanggang sa nanganak na ko ☺️

1y ago

B belly po kasi ang meron ako kaya medyo worries ako. Salamat mommy. 😊

Ako nga po 7 months nako pero di pa nagpapop out yung pusod. 🤣 pero malaki na tyan ko. Sadyang malalim lang talaga sguro pusod ko.

1y ago

Baka sa akin din mommy. May linya kasi akin, hati ang tiyan at puson.

ako sis may si 6 months na this week di naman nag pop out malalim kasi din yong pusod ko

1y ago

hindi mamsh wala siyang hati...pagka umuupo ako hindi parang hati ang tiyan at puson. Ask u na lang mamsh sa OB mo pag monthly check up mo. Iba iba naman kasi katawan po natin.

Ako mii,malalim kase pusod ko tsaka di pa nman ganon kalaki tiyan ko.

1y ago

May hati kasi sa akin mommy. Parang may linya sa pusod part. Hati ang tiyan at puson.