if you're breastfeed mom it is okay to drink a cold water

answer me quickly

29 Replies

in moderate.. pwed nmn po uminom ng malamig kc mainit din panahon ngaun.. pero wag sobra o dalasan ang pag inom ng malamig nakaka pag pabuo din ng milk sa breast..

pwede naman po uminum ng malamig pero pag magpapadede kana inum ka muna ng mainit gatas o kaya kahit tubig lang basta mainit..

yes but in moderate.. kc pag sobra nakakaclog sin po nmin milk sa breast ang malamig na tubig..

Ok lang naman wag lang sobrang lamig para d ka rin ubuhin. Saktong lamig lang pampawi ng uhaw

opo.. ok lang.. wag lang parati. Kasi kung anong kinakain mo, un din ang nadedede nia

oo ata kasi pag umiinom aq ng malamig runarami yung gatas q heheh

yup pwede po.. still mainit p dn po nalabas n milk s inyo

Opo wala nman masama.. Lalo na mainit ang panahon ngaun

opo ok lang.. lalo n ngaun summer time na.

Yes! Doesn't affect your milk output. ☺