Cold Drinks!

Hi! This is my first pregnancy ? I want to ask if it is okay to drink cold water during pregnancy?

28 Replies

Pwede naman po basta wag sobra lamig. In general, mas beneficial kung hindi malamig ang tubig na iniinom. Lalo na ngayon mainit panahon delikado kung bigla bigla iinom ng sobrang lamig na tubig

Yes po kasi ako pag umiinom ng malamig mag iintay lang ako ng 2-3 mins lilikot na si baby kasi sabi nung ilan dito sa amin nakakatulong daw yun para maging active si baby sa pag galaw.

Okey lang naman siguro sis lalo na at mainit ang panahon.. Araw-araw halo-halo ako nung preggy days ko😅 Nakaraos naman ng ayos!!!

pede naman siguro...sa sobrang init ng weather...pero true ba na mahirapan daw manganak pag panay inom ng cold drinks?

yes. accdg sa ob ko, ok lang dw uminom ng malamig na tubig.no bad effect sa baby.pamahiin lang yung sinasabing lalake si baby.

Sa akin di lang cold water pati yung yelo nginangatngat ko pa.. Up to 8 months tummy ko .. Pag anak ko wala namang problema

Sa ganitong kainit na panahon mumsh sarap na tumira sa ref hehe. Fav ko ung tubig na nagyeyelo na hahaha

Mabilis lang daw kasi makalaki ng baby sa tyan kaya sinasabe na wag masyado magmalamig na tubig.

Yes, okay lang Mommy. Wag lang masyadong malamig, nakakasakit sa tyan. Hehe

Pwedeee namanpo peroo di dapat araw araw