SsS sickness

for another 7days po ako loa pero wla npo ako leave credits s work.. ang prob pa is sa sept11 pa ang follow up check up ko.. considered extended po ba yung 7days hanggang mgka fit to work ako by sept11. at pno po mgfile s sss? complete bedrest po kc ako, d ako mkpunta ng sss para mag inquire.. ty po s ssgot mga momsh... 26weeks/pre term labor diagnosed.

6 Replies

mga mommies, nagpa er kc ako nung saturday pero ang issuance ng medcert is Monday to Friday lang, since holiday kahpon ngaun lng ako nkakuha tas pahirapan pa kc ung OB is ngpapaanak so tsambahan anv pag papirma.. dhil dated today nmn po ung medcert.. punta po ako sss bukas. hnd rin kc madali makapasok sa office namin kung asawa ko po ang pupunta..npakahigpit.