Okay lng po ba uminom ng antibiotic para sa UTI while 8weeks pregnant ?

Sana mi magsagot , thanks po

4 Replies

Yes po. Makinig po tayo sa OB, di naman sila magbibigay ng ikakapahamak ni baby. Mas dangerous pa nga po pag hindi nagamot yung UTI, kasi pwede mapasa kay baby pagkapanganak. Ako po non every trimester, may UTI. Buti na lang bago ako manganak nagamot na, ok si baby paglabas kahit napaaga paganak ko

Same. Medyo nag aalala ako pero hndi nmn siguro ibibigay ng doctor iyon kung ikapahamak ni baby. Binigyan din ako pampakapit just in case daw na makaramdam ako na pananakit sa puson at balakang

4mo ago

Thank you po , nagworry lang ako kasi sabi ng iba itubig tubig nalang daw o buko.

Our OB knows best po. If niresetahan po kayo ng antibiotics for UTI, for sure safe po para kay baby ang gamot na ire- recommend sayo. 😊

mas delikado po yung infection kay baby. ☺️ get well po.

Related Articles