UTI WHILE PREGGY

Hi mga moms! Sino po dito ang may UTI while preggy? Okay lang po kaya inumin ang antibiotic? Makaka affect kaya ito kay baby?

UTI WHILE PREGGY
10 Replies

Pag prescription from ur OB momshi ok lang iyan,tapos inuman mo din Ng tubig nag buko at madaming tubig kz ako nag clear Wala na akong UTI

As long as nreseta ng ob mu sis.. And if nag wworry k nman.. Pd nman water terapy den buko juice

Basta reseta Po ng OB nyo. Ok lang po. Need nyo po yan para di matransfer sa baby ang infection.

Nitrofurantoin is commonly used to treat urinary tract infections (UTIs) in pregnant women.

Pag resita ni OB okay lang yan, as far as I know dericho yan sa ihi natin.

Kung OB niyo naman po ang nagreseta niyan then it's safe.

As long as nireseta ni OB safe yan. Nothing to worry

basta reseta po ni OB ok lang po yan. safe po

cefuroxime axetil ung nerisita sakin ni OB

5y ago

effective nmn po sya 2 times a day etake , pang 1 week lng yun niresita sakn

As long as reseta ni OB safe po yan