Advice plss

Anong months pwede painumin ng vitamins c bb, at anong magandang vitamins para tumaba c bb..

5 Replies

Sa experience ko Lang ha Kasi 5months Ang baby ko ngayong. Panganay ko 8yrs old nah. Ahmm pinanganak ko Ang baby ko nakita ng nurse Ang payat ng baby pero 2500 Ang Timbang. Savi pa nga nurse Kung nag diet daw ako ng nagbubuntis . Savi ko no. Kasi nga tumaba nga ako. Then etoh na nga ginawa ko Pinainom ko ng tiki tiki at castoria. Tapos biglang tumaba.

If breastfeeding kahit wag muna. Pwede pag nag sosolids na. If mixed or formula, ask pedia muna.

pagka one month mamsh pwede nyu na Ipainum ng tiki-tiki si baby

consult muna po sa pedia momshie para mas sure and safe po

please consult pedia ni baby po