Anong unang bagay na gi-nive-up ng hubby nyo nung nagka-anak kayo?

66 Replies

hindi lang bisyo ang naigive up ng husband ko konde time sa ibang bagay.. lalo syang nagfucos sa amin lalo pa ngayong mag 3 na anak namin at puro pa lalaki..

Ang night outs and travel. Syempre, we have to prioritize taking care of our first born. Tigil muna lahat ng ibang mga lakad para alagaan si baby.

yung paglabas kasama barkada... kung mangyayari man na lalabas sila napaka dalang na talaga chaka lagi pa nya kaming bitbit ❤️❤️❤️

ung siguro pakikipagbarkada nya, tska ung limit sa oras ng pguwi ,tuwing ngpapaalam sya uminom, pminsan minsan

hnd na sya nakikipag get together sa mga friends nya, work at Bahay nlng sya Lgi. Sana Tumagal hehe

wala .. wala nмan ĸc вιѕyo aѕawa ĸo 😂 aĸo lg naмan ang вιnιвιѕyo nυn нaнa 🙊

pagiging checkboy nya nung binata pa cya , nung nagkababy na kami trabaho nlng Ang naging busy nya

hiw I wish na i-give up din ng asawa ko. pambababae nya once na nailabas ko na si baby. 😣

pride nya..kc nung malapit nako manganak nawalan cya ng work..kaya side ko lahat gumastos

hmm...ung dota ini give up nia after my 4th baby. pumalit ml naman 😂😂😂