Anong unang bagay na gi-nive-up ng hubby nyo nung nagka-anak kayo?

66 Replies

hindi ko alam, mukhang mas lalo siyang lumala nung nalaman niyang buntis ako

work. umistop sya s work pra lng maalagaan kmi, bui nlng my konting ipon..

wala siyang ginive up. lalo pang lumala. hanggang sa gusto ko na siya iwan.

Tumigil na sya mangolekta ng mga laruan at sapatos na collection nya.

bisyo mass mabisyo siya dati kisa ngayun patikim tikim nalang !

Wala, okay naman asawa ko di naman mabisyo di rin mabarkada. 😊

sex hihi..ndi na kmi nagmemake love Mula nong mag4mos tyan ko..

Before naman kami magka baby napagsawaan nya na lahat yun. 😊

Pahinga, tulog, paglalaro ng online games at pag smoke. 😊

alak? and ung katams sumipag na sya ng konti ngayon ey hehe