asawa

Anong tawag nyo sa partner nyo ? F hndi nmn kayo kasal ? Hahaha Di lang talaga ako comfortable na tawagin syang asawa since di pa nmn kme kasal ?

219 Replies

ako , since mag jowa palang kami ng mister ko, kiniclaim na namin ang isat isa na MAG ASAWA kami madalas na sya samin umuuwe noon, 4x aweek andto na sya saakin bf ko palang sya , ngaun Nagsasama na kami at kasal , totoong mag asawa na kami LEGAL ng mag asawa . be proud! ganon ! hahaha..

pra sakin kasal man kayo o hindi,asawa ko ang mister ko....dhil ang pagiging mag asawa di lng s papel binabase yan...dhil karamihan ngayon kasal nga,and the end hiwalay din nmn...ang importante lagi nyong igitna s relasyon nyo ang diyos....

4y ago

truth

Call sign talaga namin mahal since bf/gf palang kami hanggang ngayon nakasanayan na namin. Pero minsan tinatawag ko syang asawa ganon din naman sya. Ano kaba. kasal man kayo o hindi ayoslang mas masaya ngayon kahit dipa kayo kasal turingan nyo na mas higit pa sa kasal 🤗

pangalan nya o kya boss,pag ksama ang anak nmin papA, bastA kong san ako kumportable twagin sya.wala nmn sa kasal o hindi ang tawagan ang mahalaga kong san ka makumporbleng tawagin sya hindi mo kailangan magalangan kung alm mong dun nman natutuwa si partner sa tawag nyo.

kht nd kasal ok lng nmn tawaging aswa as long as may anak kau at mtgal n nag sasama. ung iba nga kasal nga hiwalay nmn sa asawa haha un ung nkakahiyang sabhn kasal pero wala nmang asawa. ung mga nd ksal un pa ung nagtatagal hnggang pag tanda amazing

yong partner ko sanay siyang tintawag akong asawa. Naiilang nalang ako minsan kasi sympre wala pa naman tlgang papel. Kaso ganon na daw tingin niya sakin kaya hinyaan ko nalang. Minsan nireremind ko nalang siya. Nadadaan naman sa usap.

ung partner ko nung tinawag ko syang jowa eto sagot skin "anong jowa? asawa mo ko" hahaha mgkakababy na kmi pero di pa kasal pero asawa na turing nya skin though my times na di din naiilang ako. pero mahal tlga ung endearment namin

ako ang tawag ko sa bf ko housemate 😂 kahit mag kaka baby na kami minsan tinatawag Niya akong asawa pero na a-awkwardan ako ewan ko ba pero dati naman nong hindi pa ako buntis kilig na kilig ngayun parang ang awkward 😂

hon/asawa tawagan namin spouse niya ako di pa kase siya hiwalay sa papel ng asawa niya dahil mabagal ang process ng divorce dito sa ph mag 5yr na kami live in nung mag jowa palang kami Babe binago lang namin neto nagsama na kami

And so kung di kayo kasal? Kailangan ba sa mag partner kasal mona bago mo tawaging asawa? Raffy tulfo said "kahit hindi kayo kasal, kung nagsasama na kayo sa iisang bubong, asawa na ang tawag dun" I felt that 🤗🤗